BMW không còn tính phí hàng tháng cho CarPlay trong ô tô với phần mềm mới nhất »

 (05/12/2019 - Xem: 58)

5 December 2019 | 1:16 am

BMW vào đầu năm 2018 đã quyết định bắt đầu cung cấp cho khách hàng BMW quyền truy cập CarPlay với phí đăng ký thay vì phí một lần, yêu cầu chủ sở hữu BMW phải trả 80 đô la mỗi lần năm để sử dụng ‌CarPlay‌ sau năm đầu tiên sở hữu một chiếc xe BMW.

Không có nhà sản xuất ô tô nào khác cung cấp ‌CarPlay‌ tính phí hàng tháng, vì vậy thay đổi này là không phổ biến đối với khách hàng của BMW. Trước phí đăng ký, BMW đã tính phí nâng cấp $ 300 một lần.


Với tâm lý tiêu cực về phí thuê bao, BMW hiện đang thay đổi kế hoạch của mình. Theo một phát ngôn viên của BMW đã nói chuyện với trang web của Anh AutoCar BMW hiện sẽ cung cấp ‌CarPlay‌ miễn phí trọn đời cho xe trên tất cả các mẫu xe đã cài đặt hệ thống thông tin giải trí ConnectedDrive mới nhất.

Các mô hình không sử dụng hệ thống mới nhất, chẳng hạn như i3 và i8, giờ đây sẽ yêu cầu một khoản phí một lần thay vì truy cập đăng ký. Đi về phía trước, trong các phương tiện có hệ thống mới, CarPlay‌ sẽ có sẵn miễn phí.

Hoa Kỳ trang web Autoblog đã xác nhận rằng BMW cũng đang thực hiện thay đổi này tại Hoa Kỳ. "BMW luôn tìm cách thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và thay đổi chính sách này nhằm cung cấp cho chủ sở hữu BMW trải nghiệm sở hữu tốt hơn", một phát ngôn viên của BMW nói với Autoblog sau khi được hỏi tại sao thay đổi được thực hiện.
.

Xem tiếp…