BMW chi tiết các kế hoạch hydro bao gồm hệ thống truyền động 369bhp »

30 March 2020 | 11:04 am

Xe điện chạy bằng nhiên liệu hydro đầu tiên của BMW có khả năng là những chiếc SUV lớn hơn của nó, chẳng hạn như X5, X6 và X7, và sẽ đến từ năm 2025.

Nhà sản xuất Đức đã tiết lộ khái niệm i Hydrogen Next tại triển lãm xe máy Frankfurt Frankfurt năm ngoái và hiện đã trình bày chi tiết hơn về kế hoạch của mình liên quan đến hydro, bao gồm cả chi tiết về hệ truyền động.

. yêu cầu di động của khách hàng trên toàn thế giới.

Công nghệ pin nhiên liệu hydro hoàn toàn có thể trở thành trụ cột thứ tư trong danh mục đầu tư hệ thống truyền động của chúng tôi trong dài hạn. Các mô hình cao cấp trong gia đình X cực kỳ nổi tiếng của chúng tôi sẽ làm cho các ứng cử viên đặc biệt phù hợp ở đây. [[9009003]

Khái niệm i Hydrogen Next dựa trên X5 hiện tại và sẽ đi vào sản xuất quy mô nhỏ vào năm 2022 với tư cách là một phi công cho xe hydro, sử dụng công nghệ được phát triển trong một liên doanh với Toyota.

Hệ thống pin nhiên liệu hydro tạo ra năng lượng điện lên tới 168bhp. Một bộ chuyển đổi điện được đặt bên dưới pin nhiên liệu sẽ điều chỉnh mức điện áp cho cả hệ thống truyền động điện và pin năng lượng cực đại, được cung cấp bởi năng lượng phanh cũng như năng lượng từ pin nhiên liệu.

Chiếc xe có một cặp xe tăng có thể chứa 6kg hydro ở 700 bar áp suất . BMW tuyên bố rằng thiết lập này đảm bảo một phạm vi dài bất kể điều kiện thời tiết và hứa hẹn tiếp nhiên liệu chỉ trong ba đến bốn phút.

Hệ thống này được tích hợp với đơn vị eDrive thế hệ thứ năm của BMW, lần đầu tiên sẽ xuất hiện trong BMW iX3 chạy bằng pin trong năm nay. BMW nói rằng tôi là chiếc Hydrogen Tiếp theo, pin năng lượng cực đại được đặt phía trên động cơ điện, phun thêm một động lực khi vượt hoặc tăng tốc độ. Hệ thống truyền động sẽ cung cấp 369bhp tổng thể.

Xem tiếp…