BMW 630i GT M Sport tăng mức độ thoải mái 4.399.000 baht – xe ra mắt mới »

                        

BMW BMW 630i GT M Sport. Tăng cường sự thoải mái khi lái xe. Với cabin rộng rãi để thư giãn trên đường, thiết kế bên ngoài phản ánh một bản sắc độc đáo và mạnh mẽ. Tỷ lệ hoàn hảo và sang trọng theo các đường nét trên xe. Đi kèm với đèn pha LED thích ứng được điều chỉnh theo hướng của vô lăng Và lưới tản nhiệt hình quả thận lớn, độc nhất của BMW Mái dốc thấp theo phong cách Coupé đáp ứng phía sau xe. Đèn hậu trong một thiết kế ba chiều nổi bật Tăng cường thể thao với gói khí động học M với mức giá 4.399.000 baht.


630i GT đi kèm với động cơ xăng 4 xi-lanh kết hợp với hộp số tự động Sport Steptronic 8 cấp, cung cấp 190 mã lực / 258 mã lực tại 5.000 – 6.500 vòng / phút và mô-men xoắn 400 Nm tại 1.550 – 4.400. Rpm có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km mỗi giờ trong 6,3 giây và đạt tốc độ tối đa 250 km mỗi giờ. Ngoài ra còn có một hệ thống treo khí nén tự động được lắp đặt như thiết bị tiêu chuẩn.

Cabin của BMW 630i GT M Sport được thiết kế dành cho người lái. Không gian hành khách rộng rãi. Chỗ ngồi của tài xế được nâng lên để tầm nhìn rộng hơn về người lái xe. Việc đặt các nút điều khiển dựa trên công thái học. Để cung cấp sự hài lòng cao hơn trong khi lái xe Các đường nét của thiết kế và vật liệu thể hiện sự tinh tế và vượt trội. Hàng ghế sau thoải mái và rộng rãi. Đi kèm với một thân cây mở và đóng tự động với điện Ghế sau lưng chia ra dạng gấp 40:20:40. Vẫn có thể gập phẳng với các nút trong cốp xe Khoang hành lý hai mảnh trong một cấu trúc chắc chắn Và có thể gập lại dưới thân cây.
BMW BMW 630i GT M Sport đi kèm với khả năng điều khiển và hiển thị tuyệt vời. Cung cấp sự hoàn thiện tối đa trong điều khiển xe, điều hướng, cũng như các chức năng liên lạc và giải trí vô song. Bảng điều khiển phía trước đi kèm với mặt số kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình điều khiển cảm ứng 10,25 inch độ phân giải cao.

Tiện lợi với BMW ConnectedDrive Nó đi kèm với Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông minh, Camera quan sát xung quanh và điều khiển cử chỉ của BMW, cũng như các hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến. Cho dù đó là một hệ thống cảnh báo và phòng ngừa va chạm bao gồm các phương tiện và người đi bộ Hệ thống hỗ trợ kiểm soát vòng hoa và thay đổi làn đường Với chức năng phòng ngừa va chạm bên Hệ thống cảnh báo phía trước. Hệ thống Evasion Aid giúp giảm nguy cơ tai nạn trong trường hợp phanh xe đột ngột. Hệ thống kiểm soát tốc độ không đổi với chức năng Dừng & Đi, bao gồm đỗ xe được điều khiển từ xa và hiển thị thông tin lái xe BMW Head-Up Display

Theo dõi tin tức xe hơi, giá xe, đánh giá xe và xe máy của tất cả các thương hiệu Với chúng tôi Autospinn

Chia sẻ nhận xét trên bảng web Autospinn, nhấp vào đây webboard.autospinn.com

Kiểm tra khuyến mãi xe mới Kiểm tra giá xe mới tại đây

Giá xe cũ, mua xe cũ, bán xe cũ, mời tại one2car

                                                                            
                    

Xem tiếp…