Belkin ra mắt nhỏ gọn mới & # 039; Sức mạnh kép & # 039; Thunderbolt 3 Dock Core »

 (30/06/2020 - Xem: 10)

29 June 2020 | 10:57 pm

Belkin hôm nay đã giới thiệu Thunderbolt 3 Dock Core, tùy chọn dock "nguồn kép" hỗ trợ năng lượng truyền từ máy tính xách tay đến các thiết bị được kết nối, do đó không cần cáp nguồn riêng.Belkin cho biết Dock Core nhắm đến những người đang tìm kiếm tốc độ truyền nhanh và giải pháp một dây cáp để kết nối máy tính xách tay với các thiết bị ngoại vi.Được thiết kế cho cả máy Mac và Windows, Thunderbolt 3 Dock Core cung cấp một yếu tố hình thức nhỏ gọn lý tưởng cho việc sử dụng máy tính để bàn cùng với tốc độ truyền 40Gb / giây, sạc ngược dòng 60W và hỗ trợ cho một màn hình 8K hoặc hai màn hình 4K ở 60Hz.

Có cáp Thunderbolt 3 được kết nối để kết nối với máy tính xách tay Thunderbolt 3, nguồn USB-C PD, cổng DisplayPort 1.4, một cổng HDMI 2.0, một cổng Ethernet 1Gb, cổng vào / ra âm thanh, USB-A 3.2 Gen 2 ( Cổng 10Gb / s) và cổng USB-A 2.0.

Khi được kết nối với máy tính xách tay, Dock Core có thể cấp nguồn cho các thiết bị ngoại vi được kết nối mà không cần cáp nguồn riêng. Máy tính xách tay có thể được sạc bằng cách kết nối nguồn điện hiện có của nó với cổng PD-USB trên đế Thunderbolt.

"Dock và bộ điều hợp Thunderbolt 3 của Belkin hoàn hảo cho những người làm việc từ xa, từ nhà, một kỳ nghỉ ở bãi biển RV hoặc một phòng khách sạn. Họ biến các thiết bị di động thành các trung tâm năng suất cao khi đang di chuyển ", Jon Roepke, giám đốc quản lý sản phẩm, Belkin nói. "Họ dễ dàng kết nối máy tính xách tay USB-C với hầu như tất cả các thiết bị ngoại vi phổ biến như màn hình, máy chiếu, ổ cứng ngoài, ethernet và loa, để họ có thể làm việc nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải là bộ phận CNTT của riêng họ. máy tính xách tay, những bến cảng này là một sự thay thế không lộn xộn cho một dây cáp rối rắm trên bàn làm việc hoặc bàn ăn hiện đang phục vụ như một văn phòng. Và vì nó là nguồn điện kép – dock có thể lấy điện trực tiếp từ máy tính xách tay thay vì từ tường ổ cắm – có một dây cáp ít hơn để lo lắng. "

Thunderbolt 3 Dock Core của Belkin sẽ có sẵn để mua vào tháng 7 năm 2020 từ trang web Belkin và các nhà bán lẻ như Amazon. Nó có giá $ 170.
Bài viết này, "Belkin ra mắt mới gọn gàng

Xem tiếp…