Barclays: Các mẫu iPhone 12 sẽ có hệ thống Face ID 'Làm mới', Đầu nối sét có thể bị rớt vào năm 2021 »

 (16/01/2020 - Xem: 35)

16 January 2020 | 8:45 pm

Các mẫu iPhone 12 sẽ có hệ thống TrueDepth mặt trước được "làm mới", có lợi cho nhà cung cấp Lite-On S bán dẫn của Apple, theo các nhà phân tích của Barclays, Blayne Curtis, Thomas O'Malley và Baylie Harri. Điều này cho thấy Face ID có thể được cải thiện trên các mẫu iPhone 12, nhưng không có chi tiết cụ thể nào được cung cấp.


Trong một ghi chú nghiên cứu được cung cấp cho MacRumors, các nhà phân tích nói thêm rằng hệ thống camera phía sau trên các mẫu iPhone 12 Pro sẽ có cảm biến 3D dựa trên giải pháp thời gian bay, như được đồn đại. Họ cũng hy vọng các mẫu iPhone 12 Pro sẽ được trang bị RAM 6GB, tăng từ 4GB trong các mẫu iPhone 11 Pro.

Sự thay đổi lớn nhất có thể xảy ra vào năm tới, vì các nhà phân tích cho biết họ thấy tiềm năng của Apple để loại bỏ đầu nối Lightning khỏi ít nhất một mẫu iPhone vào năm 2021, lặp lại dự đoán được chia sẻ bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo. tháng trước. Điều này có thể dẫn đến EarPods có dây bị loại bỏ khỏi hộp, họ nói.

Kuo đã nói rằng Apple có kế hoạch phát hành năm mẫu iPhone mới vào năm 2020, bao gồm "iPhone SE 2" cấp thấp hơn hoặc "iPhone 9" vào cuối tháng 3 và bốn phiên bản cao cấp hơn, hỗ trợ 5G các mô hình vào mùa thu.

Xem tiếp…