Autocar bí mật: XE và XF vẫn là chìa khóa của Jaguar, chiếc xe Brabham tiếp theo và hơn thế nữa »

3 November 2020 | 12:01 am

Trong các câu chuyện phiếm về ô tô của tuần này, chúng ta biết lý do tại sao Lynk & Co sẽ không đưa những chiếc SUV Trung Quốc đến các bờ biển của Vương quốc Anh (ít nhất là bây giờ), những gì có thể mong đợi từ Brabham tiếp theo và nhiều hơn nữa.

Không có chuyến đi chơi nào ở Vương quốc Anh cho những chiếc SUV nhà Lynk & Co

Lynk & Co chuẩn bị đến để ra mắt dịch vụ đăng ký xe hơi duy nhất của mình ở châu Âu, nhưng thương hiệu Trung Quốc thuộc sở hữu của Geely không có kế hoạch cung cấp ngay cho thị trường nội địa hoặc các mẫu SUV khác tại đây . Giám đốc điều hành Alain Visser cho biết: “Chúng tôi muốn gắn bó với số 01, phù hợp với mô hình kinh doanh‘ đơn giản đến mức tàn bạo ’của chúng tôi. “Chiếc xe thứ hai sẽ chạy bằng điện. Hiện chúng tôi đã chọn công nghệ hybrid vì chúng tôi cho rằng đó hiện là công nghệ dễ tiếp cận hơn với cơ sở hạ tầng hạn chế cho ô tô điện. Chúng tôi sẽ không cung cấp 02 hoặc 03. ”

Thêm Brabham trong các tác phẩm

Trang phục đua xe thể thao được hồi sinh Brabham dự định tiếp nối sự ra mắt gần đây của chiếc hypercar BT62R hợp pháp trên đường với những chiếc xe đường trường khác "đi kèm với các mẫu GT3, GT4 và / hoặc GTE tương đồng", công ty nói với Autocar. Mẫu Brabham tiếp theo được cho là có “hiệu suất hypercar với DNA cốt lõi của thương hiệu, với động lực khung gầm tốt nhất trong phân khúc và sự tham gia của người lái”. Nó dự kiến ​​sẽ được đưa ra trước cuối năm nay.

XE và XF vẫn quan trọng, nhưng trong bao lâu?

Các salon XE và XF của Jaguar có tương lai lâu dài không? Giám đốc bán hàng của Jaguar Land Rover tại Vương quốc Anh, Scott Dicken, “Đó là một điều khó khăn. Ông nói: “XE và XF là một phần quan trọng trong phạm vi của chúng tôi hiện nay. “Những chiếc xe tốt hơn chúng từng có. Chúng tôi đang xem xét thị trường đang phát triển như thế nào khi chúng tôi tiến vào tương lai. Mặc dù đó là một thị trường đầy thách thức, [saloons] là một sản phẩm rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng ta cần nhìn vào lợi ích trọn đời không chỉ cho chúng ta mà cả các nhà bán lẻ. XE và XF là những chiếc xe đã qua sử dụng thực sự mạnh mẽ. ”