Autocar bảo mật: BMW có cảm xúc, ID của VW & # 039; vui vẻ & # 039; và hơn thế nữa »

 (30/06/2020 - Xem: 11)

29 June 2020 | 11:01 pm

 BMW i4 Concept 2020 - tĩnh trước "title =" BMW i4 Concept 2020 - tĩnh trước "/> 

<blockquote class= I4 của BMW sẽ có một 'cảm xúc', thay vì một cái nhìn 'thực tế'

Các phóng viên của chúng tôi làm trống sổ ghi chép của họ để làm tròn một tuần trong tin đồn từ các ngành công nghiệp ô tô

Trong cuộc thảo luận về ô tô tuần này, BMW đã tiết lộ khía cạnh nhạy cảm của mình, Volkswagen cung cấp thêm thông tin chi tiết về chiếc xe đường trường ID R được chào hàng và hơn thế nữa.

BMW thể hiện cảm xúc

BMW đã chọn đặt cơ sở cho chiếc saloon điện đầu tiên của mình, i4 ra mắt vào năm 2021, trên 4 Series Gran Coupé sắp tới thay vì 3 Series liên quan chặt chẽ bởi vì những khách hàng EV sớm sẽ muốn thiết kế cảm xúc thay vì thiết kế. Ông trùm thiết kế BMW, Domagoj Dukec cho biết: i4 i4 sẽ đến khi một số người nghi ngờ liệu họ có nên đi EV hay không. EVs sẽ đắt hơn một chút, vì vậy một i4 có ý nghĩa hơn: đó là cảm xúc và biểu cảm, và để mọi người đi mua một chiếc xe có giá cao hơn, nó phải cung cấp nhiều hơn một chút.

Nhà thiết kế sống để sản xuất tiền thân RX-9

. có một mô hình tỷ lệ 43: 1 của RX-Vision đang ngồi trên bàn của tôi. Cuộc sống của tôi là công việc của tôi khi nhận ra mô hình này cho một chiếc xe sản xuất. [[900900]

Cho tôi xem tiền

Mặc dù sự tăng trưởng của việc mua trực tuyến, hơn ba phần tư chủ xe vẫn mua trực tiếp từ một phòng trưng bày, nghiên cứu từ InsuretheGap cho thấy. Tuy nhiên, gần một phần năm trình điều khiển sẽ mua mà không cần lái thử. Gần một phần ba những người được khảo sát cũng cho biết họ sẽ đến các showroom ô tô nhưng sau đó so sánh giá trực tuyến.

ID 'vui vẻ' của VW

Một chiếc xe đường trường mang nhãn hiệu Volkswagen ID tương lai sẽ được thiết lập chỉ để thực hiện 0-60mph trong thời gian kỷ lục, ông Jost Capito, ông chủ bộ phận R nói. Nó nói thêm về cách bạn đi từ 60 đến 100 dặm / giờ, bởi vì điều đó khi nó thực sự thú vị. Nó phải là một mô hình R. Tăng tốc thuần túy không phải là tất cả mọi thứ.

ĐỌC THÊM

Xe thể thao Volkswagen ID R để tiên phong công nghệ pin bí mật

Hy vọng Mazda RX-9 được tăng cường nhờ công nghệ động cơ quay mới

Cách mua xe trong đại dịch

Xem tiếp…