Autocar at 125: motoring icon chia sẻ lời chúc mừng sinh nhật của họ »

4 November 2020 | 12:01 am

Tôi đã là độc giả thường xuyên của Autocar gần như chừng nào mà tôi có thể nhớ được – ngay cả khi còn là một cậu bé theo dõi người anh lớn của tôi, Jimmy Stewart, những chiếc xe đua cho Ecurie Ecosse, Aston Martin và Jaguar. Khi đó, đó là một tạp chí tuyệt vời và tuyệt vời hơn nữa là nó vẫn được phát hành cho đến ngày nay. Autocar không chỉ là một phần của việc lái xe mà còn đặc biệt hơn trong thế giới của tôi, của chính môn đua xe thể thao. Chúc mừng ngày kỷ niệm và chúc mừng vì đã giữ trái bóng lăn trong nhiều năm.

Simon Saunders – Giám đốc điều hành, Ariel Motor Co.

Từ Ariel De Dion Tricycle 1898 đến Ariel Atom 2020, Autocar đã ở đó với những ý kiến ​​có giá trị và bình luận phê bình trong mỗi dặm của cuộc hành trình. Quả là một thành tích đáng kinh ngạc.

Chris Harris – Người dẫn chương trình Top Gear và cựu nhà văn Autocar

Những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời làm việc của tôi là tại Autocar. Nó đã và vẫn là nơi tốt nhất để học nghề này; doanh thu tuyệt đối của ô tô có nghĩa là bạn luôn trải nghiệm điều gì đó mới. Nhưng có một điều nổi bật trong trí nhớ của tôi trên tất cả những chuyến siêu xe, những chuyến đi trên đường và những buổi chụp hình: chúng tôi luôn cười hoặc cười. Tôi sẽ không có cuộc sống mà tôi yêu thích nếu không có Autocar. Chúc mừng sinh nhật cô gái cũ.

Lord Anthony Bamford – Chủ tịch, JCB

Nhiều lời chúc mừng bạn đã đến sinh nhật lần thứ 125 của mình. Là một người đam mê ô tô tận tụy, Autocar là một trong những bài đọc hàng tuần được mong đợi nhất của tôi và tôi đặc biệt thích tìm hiểu về những cải tiến kỹ thuật mới đang được giới thiệu. Trong một thế giới số hóa ngày càng tăng, tạp chí của bạn cũng chứng minh tuần này qua tuần khác rằng báo in và báo trực tuyến có thể tồn tại song song thành công. Những lời chúc tốt đẹp nhất của tôi cho tương lai.

Jim Farley – Giám đốc điều hành và Chủ tịch, Ford