Audi phát triển chiếc coupe điện sang trọng cỡ A5 ấn tượng »

4 October 2019 | 5:01 am

            

Audi đã đưa ra các chi tiết hiệu suất của nền tảng PPE mới, nhưng nói rằng nó nói chung là tương tự như của MEBiến.

Chiếc coupe bốn cửa mới được hãng này xem trước có kích thước gần bằng A4, với kiểu dáng tương tự như A7 Sportback, và lưới tản nhiệt phía trước và thiết kế cản trước E-tron GT.

Audi sẽ xác nhận rằng nó sẽ đạt được sản xuất ở dạng này với nền tảng PPE, mặc dù nhà thiết kế Parys Cybulski nói rằng bản tóm tắt này dành cho nó là một tuyên bố của Khăn.

Ông nói thêm rằng mô hình này vẫn đang trong giai đoạn thiết kế ban đầu và nó có thể là chiếc xe quan trọng nhất trên nền tảng này, bởi vì nó sẽ giúp định hướng các mô hình trong tương lai có thể đi.

Công ty cho biết những chiếc xe PPE sẽ bắt đầu được sản xuất từ ​​đầu thập kỷ tới với mẫu Sportback được thiết kế để trưng bày kiến ​​trúc, được phát triển để bao gồm các lớp cỡ trung trên thượng hạng . Nó sẽ được sử dụng làm cơ sở cho crossover, SUV, mô hình Sportback và bất động sản. Điều đó cho thấy cuối cùng nó sẽ được sử dụng cho các mẫu tương đương EV của các mẫu xe cấp cao hơn như A6 Avant, A7 Sportback, A8, Q7 và Q8.

Các mô hình PPE sẽ được tham gia bởi những chiếc xe được xây dựng trên ba nền tảng EV khác. E-tron đã ra mắt sử dụng phiên bản sửa đổi của nền tảng MLB Evo. Một chiếc E-tron Sportback sẽ sớm được ra mắt và Audi đã gợi ý một biến thể thứ ba có thể đi theo, mặc dù họ rất kín tiếng về hình thức mà nó sẽ sử dụng.

E-tron GT sắp ra mắt sẽ là một chiếc xe chị em với Porsche Taycan, sử dụng kiến ​​trúc của hãng J J1 được thiết kế cho các mẫu hiệu suất cao.

Audi cũng sẽ phát triển các mẫu xe số lượng lớn trên nền tảng MEB của Tập đoàn Volkswagen, cũng đang được sử dụng bởi VW, Seat và Skoda. Mô hình MEB đầu tiên của Audi, do vào năm 2020, sẽ là Q4 E-tron.

Xem tiếp…