Audi cập nhật RS4 Avant với kiểu dáng mạnh mẽ hơn cho năm 2020 »

2 October 2019 | 5:35 pm

Audi đã mang đến cho chiếc xe hiệu suất RS4 Avant của mình một bản nâng cấp, bao gồm lưới tản nhiệt được định hình lại và vòm bánh xe loe, chỉ hai năm sau khi thế hệ hiện tại được ra mắt.

Thiết kế lại nhẹ nhàng dựa trên sự làm mới gần đây của A4 tiêu chuẩn và bị giới hạn chủ yếu ở thiết kế mặt trước sửa đổi và công nghệ nội thất nâng cao.

.

Lưới tản nhiệt tổ ong màu đen bóng nổi bật trên toàn bộ các mẫu RS hàng đầu của Audi Sport đã được thiết kế mà không có khung để ngồi thẳng với cản trước. Đèn pha LED mô hình cũng đã được định hình lại và bây giờ có thể được chỉ định với các bezels bị tối.

Như truyền thống với các mẫu xe thể thao của Audi, các vòm bánh xe được trang bị đáng kể để phù hợp với bánh xe và lốp rộng hơn, RS4 có kích thước tổng thể rộng hơn 30 mm so với A4 tiêu chuẩn ở phía trước và phía sau.

Bên trong, mẫu facelifted nhận được màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,1 inch mới, được trang bị công nghệ phản hồi âm thanh MMI mới của Audi, thay cho bộ điều khiển quay vòng xe hơi đi ra.

Xem tiếp…