Audi A3 mới được tiết lộ với đại tu kiểu dáng và nội thất mới »

3 March 2020 | 9:16 am

            

Các tính năng kỹ thuật số bao gồm tối đa sáu hồ sơ người dùng, điểm truy cập wi-fi, nhận dạng chữ viết tay và kiểm soát giọng nói tự nhiên được cải thiện. Ví dụ: hỏi nhà hàng ở đâu và hệ thống sat-nav sẽ hiển thị những cái gần đó.

Cũng như Apple CarPlay và Android Auto, trợ lý giọng nói Amazon Amazon Alexa sẽ có mặt vào mùa hè này.

Audi hứa hẹn rằng chiếc A3 mới mang đến sự thoải mái và tính năng động tốt hơn so với phiên bản trước, nhưng đặc biệt khi được hỗ trợ bởi điều khiển giảm xóc thích ứng tùy chọn, tay lái tiến bộ và bốn chế độ lái.

Kiến trúc MQB II của nó, được chia sẻ với chiếc Volkswagen Golf thế hệ thứ tám mới, được tuyên bố là nhẹ hơn nhưng cũng cứng hơn so với nền tảng mà nó thay thế.

Việc giao hàng của khách hàng của A3 mới sẽ bắt đầu vào tháng 5, với giá khởi điểm dự kiến ​​sẽ tăng lên trên mức hôm nay £ 23,560.

Chiếc hatchback năm cửa và chiếc saloon bốn cửa sắp ra mắt (cũng sẽ ra mắt vào cuối năm nay) đã giành chiến thắng là cơ quan duy nhất của A3 để đến các showroom. Sự vắng mặt của chiếc hatchback ba cửa có nghĩa là sẽ không có chiếc A3 Cabriolet nào được sản xuất vào thời điểm này, nhưng Audi có kế hoạch giới thiệu một mẫu A3 Allroad cao cấp trong sự vắng mặt của nó, với kiểu dáng giống như crossover và khung gầm được điều chỉnh xung quanh lốp xe mọi mùa. Điều này được đặt ra để thách thức chiếc Mercedes-Benz GLA mới từ cuối năm 2021.

Autocar hiểu rằng cũng có kế hoạch cho một chiếc xe nâng năm cửa cạnh tranh với Mercedes-Benz CLA, dự kiến ​​sẽ đến vào năm tới.

Hỏi & Đáp: Juan Carlos Huerta Martinez, nhà thiết kế ngoại thất A3

Mục tiêu của bạn với chiếc A3 mới là gì?

Triệu Chúng tôi đã có một mục tiêu rõ ràng với thế hệ này: chúng tôi muốn mang đến những đặc tính nở nóng điển hình hơn. Tỷ lệ thể thao hơn nhiều so với thế hệ trước và đường mái thấp hơn, năng động hơn. Hiện tại chúng tôi không có chiếc máy bay ba cửa thể thao A3, vì vậy điều quan trọng là mang lại tính thể thao cho Sportback. [[9009003]

Cảm hứng của bạn về chiếc A3 mới là gì?

Một điểm tham chiếu là Lamborghini Countach. Máy bay A3 có cùng một đường vai cao [on the sides]nhưng rõ ràng là cực đoan hơn ở Countach. Có dòng này thực sự chiếm ưu thế [on both cars] và bề mặt của cơ thể úp xuống. Nó lần đầu tiên chúng ta có cơ thể của một mô hình RS trong A3. [[9009003]

Bạn đã có bao nhiêu sự thật với thiết kế nổi tiếng của A3 Lu?

Xem tiếp…