Aston Martin Valhalla bắt đầu từ 35 triệu và chỉ sản xuất 500 chiếc xe – tin tức trong ngành công nghiệp xe hơi »

                        

Động cơ của Aston Martin Valhalla là động cơ được thiết kế bởi chính đội ngũ trong nhà của Aston Martin. Nó được thiết kế bởi một đội bên ngoài kể từ đó. 1968


Aston Martin Valhalla

Tên mã TM01. Chi tiết thông số kỹ thuật của động cơ sẽ chỉ khả dụng khi Valhalla được phát hành trên toàn thế giới. Trong khi đó, Aston đã chia sẻ một số chi tiết về việc xây dựng tiếp theo ở Valkyrie.


Valhalla Có rất nhiều công nghệ tiên tiến là một ví dụ về hypercar. Ví dụ, không có gương bên ngoài. Nhưng với camera phía sau được giấu bên trong tấm kim loại của xe, Valhalla cũng sử dụng cánh sau FlexFoil (cánh lướt gió), một công nghệ được NASA phê duyệt. Và là một thành phần sợi carbon Áp lực của cánh sau có thể thay đổi mà không thay đổi góc tấn công của cánh. Nó không gây ra kéo. Nhiễu loạn hoặc nhiễu gió Đèn pha của Aston được in bằng máy in 3D nhẹ hơn 50% so với các đèn pha khác của Aston.

Nội thất thật điên rồ. Không có màn hình cảm ứng trong bảng điều khiển xe và không có hệ thống thông tin giải trí Nhưng thay vào đó, có một cái nôi cho điện thoại di động của chủ sở hữu thay thế Tay lái có cảm biến nhịp tim, trong khi ghế hành khách sử dụng chất liệu nylon cùng loại với vải chống đạn. Không có lưới loa hoặc lỗ thông hơi ở Valhalla không phải là truyền thống. Chiếc xe sử dụng một đường cắt độc đáo kéo dài từ một cửa. Aston Martin cũng sử dụng in 3D cho bảng điều khiển trung tâm bằng sợi carbon.


Động cơ Aston Martin Valhalla

Siêu xe cỡ trung bình đầu tiên được thiết kế cho thương hiệu đó. Dòng động cơ tăng áp kép 3.0 lít được đặt theo kiểu 'V nóng', nằm trong 'V' của khối xi-lanh. Tiếp theo là động cơ V8 được trao cho Aston Martin bởi AMG và trong động cơ mới nhất của Porsche, không chỉ làm cho máy nhỏ gọn hơn Nhưng cũng có trọng lượng ít hơn – Aston tuyên bố rằng tất cả các động cơ có trọng lượng dưới 200 kg. Aston cho biết hệ thống thùng khô mới sẽ cung cấp mức độ hiệu quả bôi trơn tiếp theo ở tốc độ rất cao. Đối với mô hình turbo 'nóng V', đường đi ngắn hơn để khí thải đi lại có nghĩa là phản ứng tiết lưu rõ ràng hơn.

Với sự hỗ trợ động cơ hybrid mới, có một xu hướng. Công ty sẽ xây dựng hệ thống truyền tải điện mạnh nhất trong các dây chuyền sản xuất trong tương lai của Aston Aston cũng đặt mục tiêu tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải Euro 7 với các động cơ mới.


Đối với Valhalla, ít được biết đến tại thời điểm này. Tuy nhiên, đây sẽ là mẫu xe thứ hai của Aston Martin sau Valkyrie phát triển với Red Bull Advanced Technologies (nguồn AutoX, siêu xe tóc vàng)

.

Theo dõi tin tức xe hơi, giá xe, đánh giá xe và xe máy của tất cả các thương hiệu Với chúng tôi Autospinn

Chia sẻ nhận xét trên bảng web Autospinn, nhấp vào đây. webboard.autospinn.com

Kiểm tra khuyến mãi xe mới Kiểm tra giá xe mới tại đây

Giá xe cũ, mua xe cũ, bán xe cũ, mời one2car

                                                                            
                    

Xem tiếp…