Aston Martin DBX ra mắt tại Anh Và ai đó đã đưa carbon vào xe hơi – Tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                        

Từ điệp viên DBX của đặc vụ Aston Martin, tiết lộ mặt tối hơn


Aston Martin DBX
Q Division là một nhà thiết kế xe hơi đến từ Anh. Công việc của anh ấy là một DBX làm cho chiếc xe rộng hơn. Là một phiên bản khác được sản xuất riêng để đặt hàng từ đơn đặt hàng của khách hàng Mà cửa hàng cũng thêm vào như một dòng sản phẩm khác của cửa hàng

Trông thật đẹp và dữ dội đến nỗi chúng tôi muốn thấy nhiều chiếc xe DBX được trang trí như thế này trên rất nhiều con đường. Trong trường hợp được ghép nối với phiên bản Range Rover Autobiography-ed Và có vẻ như phiên bản DBX này được trang trí rất nhiều Carbon, có lẽ là phiên bản lớn nhất mà Q Division từng làm.

Các bộ phận carbon được áp dụng cho bảng điều khiển xe, cạnh cửa, khay hành lý và các khu vực rộng lớn khác cần được bọc bên trong xe.
Quá trình sản xuất Carbon cho siêu xe này cũng rất tinh tế. Quá trình sản xuất thủ công mất 280 lớp cùng nhau, mất hơn 12 giờ trước khi xử lý thành từng phần trong 90 giờ nữa và sẽ được cài đặt trong Ast. trên Martin DBX

Nội thất – ngoại thất của Aston Martin DBX

Vẻ ngoài của chiếc DBX này rất hoàn hảo với chất liệu nhôm satin trang sức tùy chỉnh được trang trí bên trong xe. Một số cũng được thiết kế để có hoa văn hình kim cương. Bên ngoài cũng có các bộ phận được trang trí bằng Carbon. Bên ngoài đã được sửa đổi để pha trộn với các bánh xe hợp kim 22 inch trong màu Gloss Black.

Aston Martin DBX, Động cơ V8 542 mã lực

Dưới chiếc siêu xe được trang trí bằng các vật liệu được lựa chọn cẩn thận, đây là động cơ V8 542 mã lực với hệ dẫn động 4 bánh (Source Top Gear)

Kiểm tra giá xe và chương trình khuyến mãi mới tại đây
Bạn muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe ô tô cũ Vui lòng tại đây
để chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                                            
                    

Xem tiếp…