Aston Martin DBX mới: nội thất được hiển thị với bộ hành lý bespoke »

17 October 2019 | 6:39 pm

            

Các gói bổ sung bao gồm Gói Essentials, Gói sự kiện, Gói bảo vệ nội thất và Gói biểu hiện. Aston Martin cho biết họ đã "làm việc với các đối tác thương hiệu đáng tin cậy của mình để đảm bảo rằng họ đang cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng, bất kể việc sử dụng, hành trình hay điểm đến".

Nội thất của DBX đã được nhìn thấy lần đầu tiên vào tháng 9, khi những bức ảnh gián điệp được chụp từ Nurburgring tiết lộ các yếu tố của cabin phía trước của chiếc SUV. Mặc dù nội thất rõ ràng chưa hoàn thành, nhưng nó cho thấy rằng một hỗn hợp của thiết bị đóng cắt có nguồn gốc từ Mercedes và công nghệ sẽ kết hợp với các yếu tố của trang trí Aston bespoke.

Các đơn đặt hàng đầu tiên cho chiếc xe đua cao cấp đã được báo cáo tại Pebble Beach Concours d'Elegance và nó đã ra mắt công chúng tại Vương quốc Anh tại Lễ hội tốc độ Goodwood vào tháng 7. Một video được phát hành trên Twitter bởi Giám đốc điều hành của Aston, Andy Palmer, cho thấy cái nhìn rất nhanh về phần đầu xe mà không cần ngụy trang.

Bản cập nhật tài chính gần đây nhất của Aston Martin Lagonda đã tiết lộ thêm chi tiết về dòng thời gian phát triển của DBX, được đặt cho các mẫu xe đối thủ như Bentley Bentayga Speed ​​và Lamborghini Urus.

Aston bắt đầu xây dựng các phiên bản tiền sản xuất của mẫu xe mới tại nhà máy St Athan mới của mình vào đầu năm nay, trước khi nó được bán vào nửa đầu năm 2020. Công ty cho biết họ vẫn đang đi đúng hướng để bắt đầu sản xuất hàng loạt tại St Athan trong quý hai năm 2020, trong đó gợi ý việc giao hàng cho khách hàng đầu tiên sẽ diễn ra vào nửa cuối năm sau.

Chiếc SUV của Martin Martin DBX có động cơ V8 542bhp

Nhà máy 90 mẫu mới ở Wales, được xây dựng trên một địa điểm của Bộ Quốc phòng cũ, đã được phát triển từ năm 2016 và sẽ là cơ sở sản xuất duy nhất cho DBX. Các mô hình điện của thương hiệu Lagonda hồi sinh cũng sẽ được chế tạo ở đó.

Trước khi ra mắt máy chính thức ra mắt vào cuối năm nay, trước đó, Martin Martin đã đưa ra những hình ảnh về chiếc DBX mang màu sắc ngụy trang phản ánh ngôi nhà mới của xứ Wales. Máy hiện đang trong quá trình thử nghiệm cuối cùng bằng các phiên bản tiền sản xuất.

Một video được xuất bản vào đầu năm cho thấy DBX đang trải qua thử nghiệm thời tiết khắc nghiệt ở Thụy Điển tại vùng đất chứng minh Flurheden của Pirelli, một phần của mối quan hệ đối tác đang diễn ra của hai thương hiệu.

Nói về thử nghiệm đó, kỹ sư trưởng của Martin Martin, Matt Becker nói: "Thử nghiệm các nguyên mẫu này trong điều kiện khí hậu lạnh giúp chúng tôi đánh giá động lực học ban đầu của xe và, đặc biệt, đảm bảo độ chắc chắn của cảm hứng tự tin trên bề mặt có độ bám thấp.

Xem tiếp…