Aston Martin đã tiết lộ DBZ GT Zagato, 200 triệu baht cho chỉ 19 chiếc – tin tức trong ngành công nghiệp xe hơi »

                    

Aston Martin đã tiết lộ DBZ GT Zagato mới, cung cấp sức mạnh 760 mã lực với chi phí 200 triệu baht. Chỉ sản xuất 19 chiếc xe tại Triển lãm ô tô. Hoa KỳAston Martin ra mắt DBSGT Sakato lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô. DBZ GT Zagato đã được thiết kế lại để trở thành một cặp song sinh với DB4 GT Sakato cổ điển, với xác nhận rằng mẫu xe mới này có công suất 760 mã lực, động cơ V12 tăng áp kép. Và được coi là mô hình đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ phun sợi carbon đặc biệt Và sử dụng công nghệ in 3D để trang trí Nó sẽ được bán dưới dạng một cặp 2 chiếc xe cùng một lúc, sẽ chỉ sản xuất 19 mẫu trên thế giới.

Mô hình DBSGT Sakato đi kèm với sức mạnh 760 mã lực, động cơ turbo đôi V 12 5200 cc. Dự án này, Aston Martin, được dự định để kỷ niệm 100 năm Mô hình Sakato, được coi là mô hình cổ điển của thương hiệu Quốc tịch Anh được thiết kế kết hợp với Sakato lần đầu tiên, ra mắt với giá 6 triệu bảng (khoảng 200 triệu baht)

Ngoài ra Sự ra mắt của bộ sưu tập DB Centenary này cũng thể hiện mối quan hệ thiết kế lâu đời giữa Aston Martin, một nhà sản xuất xe hơi hạng sang từ British Isles và Sakato, một thiết kế và Sản xuất xe hơi nổi tiếng từ Ý


Mẫu mới này có siêu tân tinh màu đỏ. Đó là màu đặc biệt cho mẫu kỷ niệm 100 năm, đặc biệt với màu đen, satin và vàng tuyệt đẹp của bánh xe Kết hợp với mái lớn và bộ khuếch tán bằng sợi carbon đen bóng, lưới tản nhiệt bằng nhôm màu đen, các cạnh bên của xe được mạ vàng an toàn và logo vàng 18 cara đẹp mắt, cả trước và sau. Tất cả đều thể hiện thiết kế tỉ mỉ của Aston Martin.

Nội thất được trang trí với một chiếc ghế da màu đỏ cay, mang sắc thái của Spith Caithness, được thêu chữ Z và vòng hoa màu đỏ tương phản với satin đen tuyệt đẹp. Và đây cũng là lần đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ sợi carbon đặc biệt Và việc sử dụng công nghệ in 3D để trang trí nội thất Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế trang nhã với 3 loại vật liệu để lựa chọn: sợi, carbon, nhôm hoặc vật liệu đặc biệt chỉ dùng cho lễ kỷ niệm 100 năm, lắng đọng hơi vật lý. Nó đòi hỏi một sản xuất đặc biệt phải mất hơn 100 giờ bởi các nghệ nhân cao cấp để có được các vật liệu sáng bóng và sang trọng nhất. Và đây là sự nhấn mạnh vào sự tinh tế kết hợp với việc sử dụng công nghệ hiện đại, đó là một đặc trưng của Aston Martin.

Khách hàng của Aston Martin cũng có thể tăng nhu cầu cá nhân độc đáo của họ với thiết kế vượt trội, thiết kế cá nhân trong dịch vụ "Q by Aston Martin". Trong phần này, khách hàng có thể chọn sử dụng vật liệu, hình thức của thiết bị và bản thân thiết kế.

Marek Rikman, phó chủ tịch điều hành và giám đốc điều hành thiết kế tại Aston Martin, nói rằng sự hợp tác giữa bộ phận thiết kế của Aston Martin và Andrea Saga Grow và nhóm của anh ấy tạo cho DBS Superlagara một phong cách sang trọng, đẹp đẽ, độc đáo của Aston Martin, đó là điều mà chỉ Sakato mới có thể làm được.

Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi tại đây Tại đây
Muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe ô tô cũ Mời tại đây
Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên bảng web. Autospinn, bấm vào đây

                                                            
                

Xem tiếp…