Ashampoo Soundstage Pro 1.0 Full Crack Mới Nhất » Tạo hiệu ứng âm thanh vòm 3D


Ashampoo Soundstage Pro 1.0

Download-Tai-Ashampoo-Soundstage-Pro-1.0-Full-Free-Mien-Phí

 

Ashampoo Soundstage Pro 1.0 Âm thanh vòm là một cái gì đó để suy ngẫm. Nhưng hệ thống PC của bạn có được kết nối với hệ thống vòm không? Với Ashampoo Soundstage Pro 1.0 , bạn có thể trải nghiệm âm thanh vòm mạnh mẽ thông qua tai nghe bình thường! Bạn sẽ không tin âm thanh của bạn có thể phát ra âm thanh phong phú như thế nào. Nếu không có hệ thống âm thanh vòm chuyên dụng! Tags: Phần mềm tạo hiệu ứng âm thanh, âm thanh 3D, Âm thanh vòm. Tái tạo tăng âm thanh, Card âm thanh ảo 5.1 6.1 7.1.

Các tính năng mới của Ashampoo Soundstage Pro 1.0

Download-Tai-Ashampoo-Soundstage-Pro-1.0-Full-Free-Mien-Phí

Sự kỳ diệu của một card âm thanh ảo

Card âm thanh ảo nằm giữa card âm thanh thực và tai nghe của bạn. Ashampoo Soundstage Pro xử lý tất cả các tín hiệu âm thanh trên PC của bạn và thay đổi chúng để mô phỏng âm thanh của chúng trên hệ thống âm thanh vòm thực tế. Tín hiệu đã thay đổi sau đó được gửi đến tai nghe của bạn, mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh vòm hoàn chỉnh mà không cần phần cứng âm thanh chuyên dụng! Các môi trường âm thanh được tích hợp trong phần mềm được tạo ra bởi các chuyên gia trong phòng thu âm đẳng cấp thế giới!

Âm thanh nổi hai tai là gì?

Vì chúng cách nhau nên đôi tai của chúng ta cho phép chúng ta nghe ở chế độ 3D dựa trên tai mà âm thanh chạm vào đầu tiên. Ashampoo Soundstage Pro sử dụng điều này để tạo ra trải nghiệm vòm thực sự mà không cần thiết bị vòm!

Nhiều vị trí âm thanh

Chương trình cung cấp cho bạn mười vị trí âm thanh khác nhau để lựa chọn! Những cài đặt trước được tạo ra bởi các chuyên gia trong phòng thu âm chuyên nghiệp. Trải nghiệm toàn bộ gam màu của sự trung thực bao quanh! Đương nhiên, âm lượng được tùy chỉnh riêng cho từng loa ảo!

Âm thanh vòm cho tai nghe của bạn

Ashampoo Soundstage Pro cung cấp trải nghiệm nghe đa diện. Các tiêu chuẩn âm thanh như 5.1, 6.1 và 7.1 song song với mười vị trí ảo tạo ra môi trường âm thanh tinh vi, với loa phía sau và bên cạnh có thể dễ dàng xác định. Ashampoo Soundstage Pro không nâng cấp tín hiệu âm thanh hiện có mà phụ thuộc vào sự tồn tại của thông tin vòm thực tế trong tín hiệu âm thanh gốc. Chỉ điều này đảm bảo trải nghiệm âm thanh chất lượng cao!

Trải nghiệm chơi game chuyên sâu vô song

Ashampoo Soundstage Pro sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới! Bạn sẽ nghe chính xác kẻ thù của bạn đang ở đâu. Các trò chơi có thể có nhịp độ nhanh, vì vậy chúng tôi đã tích hợp chế độ độ trễ thấp tùy chọn được tối ưu hóa cho trò chơi chuyên nghiệp giúp giảm độ trễ xuống mức tối thiểu!

Download-Tai-Ashampoo-Soundstage-Pro-1.0-Full-Free-Mien-Phí

Cài đặt phòng có thể tùy chỉnh

Không chỉ bạn có thể thay đổi vị trí mà còn kích thước của nó. Điều này thêm sâu hơn nữa cho trải nghiệm âm thanh. Và chúng tôi vẫn chưa quên về game thủ: Một thiết lập trung lập đặc biệt hoàn hảo để chơi game cũng được bao gồm.

Trải nghiệm âm thanh nổi nâng cao

Ngay cả bản ghi âm stereo thông thường cũng nghe tốt hơn với Ashampoo Soundstage Pro. Hầu hết các bài hát được làm chủ cho các hệ thống hi-fi và bị giảm chất lượng khi phát trên các hệ thống cấp thấp hơn. Với chương trình này, bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình theo cách nó có nghĩa là âm thanh mà không cần thiết bị hi-fi đắt tiền!

Trải nghiệm phim thú vị

Tận hưởng trải nghiệm xem phim giống như ở rạp chiếu phim tại nhà của bạn! Đơn giản chỉ cần khởi chạy ứng dụng và chơi phim của bạn. Ashampoo Soundstage Pro âm thanh biến tai nghe của bạn thành rạp chiếu phim. Bạn sẽ không tin vào tai mình!

Bao gồm bộ chỉnh âm

Mặc dù chúng tôi đã bao gồm các cài đặt trước bộ chỉnh âm cho các mẫu tai nghe phổ biến nhất, bạn có thể thử kết hợp các cách khác nhau để tìm ra âm thanh nào phù hợp nhất với mình. Trải nghiệm âm thanh hoàn hảo chỉ trong vài cú nhấp chuột, hãy tìm nó với Ashampoo Soundstage Pro!

Xem thêm

Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

Hướng Dẫn Download


(Báo hỏng)

Lấy Pass Giải Nén

#HashTag: