13 February 2020 | 6:36 pm

Apple đang tăng cường tính năng Xem nhanh thực tế Augmented của nó được thiết kế để cho phép người dùng xem các phiên bản thực tế tăng cường của sản phẩm mà họ dự định mua ngay trong nhà của họ.

Theo CNET TechCrunch Apple đã cập nhật tính năng xem trước Quick Look trong Safari để cho phép các nhà bán lẻ thêm liên kết và nút vào trải nghiệm thực tế tăng cường.


Khi duyệt các trang web như Home Depot, Wayfair, Bang & Olufsen và 1-800-Flowers, giờ đây khách hàng sẽ thấy các tùy chọn để mua hàng và tìm hiểu thêm về một sản phẩm trong khi xem trước nó Chế độ AR.

Apple đã thêm tính năng duyệt Quick Look vào Safari vào năm 2018 và trên các trang web đã triển khai nó, nó thêm một nút để đặt một vật thể 3D trong phòng để có thể xem trước kích thước, hình dạng và các tính năng khác của nó trước khi mua hàng

Apple đã giới thiệu các công cụ liên kết và nút mới trong iOS 13 và xem trước chúng tại WWDC, nhưng các nhà bán lẻ mới bắt đầu kết hợp các tính năng mới.

Trước khi thêm các liên kết và thông tin khác ở cuối cửa sổ xem thực tế tăng cường, người dùng sẽ cần phải rút kinh nghiệm để mua hàng hoặc tìm hiểu thêm về một mặt hàng.

Các liên kết về cơ bản hợp lý hóa quy trình mua sắm, giúp dễ dàng thêm một mặt hàng vào giỏ hàng, tìm cửa hàng gần đó hoặc trò chuyện với dịch vụ khách hàng.

Cuối năm nay, Apple có kế hoạch tăng cường hơn nữa Quick Look với tính năng âm thanh không gian, được bao gồm trong iOS 13.4 beta. Âm thanh không gian sẽ cho phép các trang web mua sắm và các trang web thực tế gia tăng khác trong Safari để thêm âm thanh vào trải nghiệm.

Xem tiếp…