Apple Shares Featurette về việc tạo ra Apple TV + Show 'See' »

8 November 2019 | 8:09 am

Apple tối nay đã chia sẻ hình ảnh hậu trường về cách thế giới đằng sau một trong những chương trình Apple TV + mới của họ, "See", được tạo ra.

"See" là một trong những chương trình ra mắt ‌Apple TV‌ +, với sự tham gia của Jason Momoa và Alfre Woodard. Nó có một khung cảnh hậu tận thế, nơi phần lớn thế giới đã bị virus quét sạch, và những người sống sót đều bị mù.



Đủ thời gian trôi qua, cảnh tượng đó đã trở thành một huyền thoại và không được phép nói chuyện, mặc dù hai đứa trẻ được sinh ra với khả năng này.

Video có sự tham gia của Francis Lawrence, người chỉ đạo loạt phim, nói về cách các tòa nhà và môi trường trong "See" được xây dựng. Đội ngũ "See" có một nhóm các cố vấn, những người mù cung cấp chỉ dẫn về mọi thứ, từ cách các tòa nhà sẽ được xây dựng đến cách mọi người sống và tương tác.

‌Apple TV‌ + có sẵn với giá 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm, nhưng Apple cũng đã cung cấp miễn phí cho mọi người đã mua ‌Apple TV‌, Mac, iPhone, iPod touch hoặc iPad sau ngày 10 tháng 9, 2019.

Xem tiếp…