Apple Renews 'See,' 'For All Mankind,' 'Dickinson,' và 'The Morning Show' cho Season 2 »

8 November 2019 | 4:22 am

Apple TV + đã ra mắt chưa đầy một tuần, nhưng Apple đã đổi mới một vài trong số chương trình truyền hình đầu tiên ra mắt trên dịch vụ.

Như đã lưu ý bởi Variety "See", "For All Nhân loại", "Dickinson" và "The Morning Show" đều sẽ có mùa thứ hai. Trong số đó, "The Morning Show" đã có một đơn đặt hàng hai mùa và các tập mùa thứ hai đang được quay, nhưng các phần mới khác là mới.


Một số chương trình truyền hình của Apple như "The Morning Show" và "See" nhận được ít hơn các đánh giá xuất sắc từ các nhà phê bình, nhưng dường như chúng sẽ tốt hơn với người xem. Ví dụ, trên Rotten Tomatoes, "See" có điểm phê bình là 41% (thối), nhưng điểm khán giả là 83%. "The Morning Show" có số điểm phê bình là 62% và điểm khán giả là 95%, và điểm số tương tự có thể được nhìn thấy trong hầu hết các chương trình truyền hình của Apple.

Apple đã không cung cấp thông tin chi tiết về số lượng người đã đăng ký thuê bao ‌Apple TV‌ + cũng như số lượt xem mà các chương trình của họ đã nhận được cho đến nay, nhưng Variety nói rằng các nguồn "gần với Apple "Yêu cầu dịch vụ đã thu hút" hàng triệu người dùng "dành hơn một giờ cho nền tảng ‌Apple TV‌ +.

Người trong cuộc của Apple được cho là bị ấn tượng bởi "khối lượng hoạt động" trên nền tảng và hầu hết khán giả đã xem một tập của một trong bốn loạt phim chính đã xem ít nhất một hoặc hai phim nữa. Apple được cho là tin rằng những số liệu đó cho thấy người xem đang phản hồi tốt với các chương trình, dẫn đến sự đổi mới.

Apple vào thứ Sáu sẽ phát hành các tập mới của "See", "For All Mankind" và "The Morning Show" khi các chương trình này ra mắt chỉ với ba tập. Tất cả "Dickinson" đã được cung cấp để xem trên nền tảng này.

Apple đang cung cấp cho khách hàng bản dùng thử 7 ngày miễn phí cho ‌Apple TV‌ +, có giá 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm. Apple cũng cung cấp cho tất cả các khách hàng đã mua ‌Apple TV‌, iPhone, iPad, Mac hoặc iPod touch sau ngày 10 tháng 9 một năm miễn phí truy cập vào ‌Apple TV‌ +.

Xem tiếp…