Apple đánh dấu sự trở lại của NHL với mới & # 039; Khúc côn cầu & # 039; Ad Shot trên iPhone 11 Pro »

 (01/08/2020 - Xem: 10)

1 August 2020 | 9:33 am

Apple hôm nay đã đánh dấu sự trở lại của khúc côn cầu NHL với quảng cáo "Shot on iPhone" mới trên kênh YouTube của mình ở Canada.

Với tiêu đề "Khúc côn cầu", đoạn video dài 30 giây có sự tham gia của các cầu thủ Vegas Golden Knight, Marc-André Fleury và Mark Stone, có một số niềm vui trên băng với iPhone 11 Pro, họ gắn vào bảng, gậy khúc côn cầu và trượt băng với băng khúc côn cầu.

"Xem trò chơi hơn bao giờ hết với Ultra Wide và Slo-mo", mô tả video có nội dung. Như thường lệ, bản in đẹp chỉ ra rằng phần cứng và phần mềm bổ sung đã được sử dụng.

Quảng cáo được quay vào tháng 2 tại Sân vận động SoBe Ice ở Las Vegas, theo The Athletic đã chia sẻ một số hình ảnh hậu trường của quá trình quay phim.

"Họ đã cho chúng tôi một vài đạo cụ và để chúng tôi tự làm điều đó. Hãy vui vẻ, hãy là chính mình, làm một số việc ngớ ngẩn và chúng tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ với nó", Stone nói. "Điều hay ho là họ đã cho chúng tôi một kịch bản, nhưng họ cho chúng tôi làm bất cứ điều gì và thể hiện tính cách của chúng tôi. Và (Fleury) có một trong những tính cách lớn nhất trong giải đấu, vì vậy nó giúp cuộc sống của tôi dễ dàng hơn rất nhiều."

Hiệp sĩ vàng là một trong 24 đội dự định tham gia Vòng loại cúp Stanley của NHL, bắt đầu từ hôm nay. Tất cả các trò chơi sẽ được chơi ở các thành phố Edmonton và Toronto của Canada, nơi người chơi và các nhân viên khác đã nhập "bong bóng" an toàn tách biệt với công chúng.

Giống như các giải đấu thể thao chuyên nghiệp khác, NHL đã tạm dừng mùa giải 2019-20 vào tháng 3 do những lo ngại về coronavirus. Giải đấu đã công bố kế hoạch Return to Play vào tháng 5, bao gồm một vòng loại mới để xác định đội nào tiến vào vòng Playoff truyền thống của Stanley.

Vòng đấu liên quan: iPhone 11 Pro
Thẻ: Quảng cáo của Apple, Bắn vào iPhone
Hướng dẫn của người mua: iPhone 11 Pro (Không mua)

Bài viết này, "Apple Marks Return of NHL with New & # 039; Hockey Hockey & # 039; Bắn quảng cáo trên iPhone 11 Pro "lần đầu tiên xuất hiện trên MacRumors.com

Thảo luận về bài viết này trong diễn đàn của chúng tôi

Xem tiếp…