Apple bổ sung Bộ điều khiển không dây Xbox của Microsoft vào Cửa hàng trực tuyến của mình »

9 October 2019 | 8:58 pm

Apple đã thêm Bộ điều khiển không dây Xbox vào Apple.com, mặc dù phụ kiện này hiện không có sẵn để mua tại thời điểm viết. Apple bán một vài bộ điều khiển chơi game khác nhau trên trang web của mình để kết nối với các thiết bị iOS, iPadOS và tvOS, nhưng cho đến nay, công ty chưa bao giờ bán trực tiếp bộ điều khiển chơi game của Microsoft hay Sony.


Giờ đây, người chơi có thể kết nối Bộ điều khiển không dây Xbox với iPhone, iPad hoặc Apple TV để chơi trò chơi trên các thiết bị của Apple, có vẻ như Apple đã thỏa thuận với Microsoft để bán bộ điều khiển của họ trên cửa hàng Apple. Đến bây giờ, DualShock 4 của Sony vẫn chưa xuất hiện trên Apple.com.

Nhờ các ứng dụng như PS4 Remote Play của Sony, thậm chí nhiều tùy chọn chơi trò chơi đã mở ra cho người dùng iPhone, những người có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển từ xa và chơi các trò chơi tương thích từ PS4 trên iPhone hoặc iPad . Microsoft đang lên kế hoạch ra mắt một ứng dụng phát trực tuyến để cho phép người dùng di động kết nối với máy chơi trò chơi Xbox One của họ.

Xem tiếp…