13 February 2020 | 6:01 pm

Apple đã bắt đầu bán các mẫu MacBook Pro 16 inch được tân trang lại thông qua cửa hàng trực tuyến tại Hoa Kỳ lần đầu tiên kể từ khi máy tính xách tay được phát hành vào tháng 11 năm 2019. Tất cả các cấu hình tân trang được giảm giá 15 phần trăm so với các mô hình hoàn toàn mới tương đương.


Apple cho biết các mẫu MacBook Pro 16 inch được tân trang lại được kiểm tra kỹ lưỡng, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói lại với bộ chuyển đổi nguồn USB-C 96W và cáp USB-C trong hộp. Theo quan điểm của chúng tôi, MacBook Pro tân trang hầu như không thể phân biệt được với một model hoàn toàn mới, vì vậy điều này thể hiện một cơ hội tốt để tiết kiệm.

Hãy nhớ rằng các đại lý bên thứ ba thường cung cấp các giao dịch tốt hơn so với giá tân trang của Apple, vì vậy hãy chắc chắn theo dõi các thỏa thuận của chúng tôi.

MacBook Pro được tân trang đi kèm với bảo hành một năm tiêu chuẩn của Apple có hiệu lực vào ngày máy tính xách tay được giao. Bảo hành có thể được kéo dài đến ba năm kể từ ngày mua được tân trang lại với AppleCare + cho Mac, có giá 379 đô la cho MacBook Pro 16 inch ở Hoa Kỳ.

Xem tiếp…