Apple Arcade hiện có 100 trò chơi với việc bổ sung các tiêu đề mới ngày hôm nay, bao gồm 'Guildlings' »

8 November 2019 | 9:55 pm

Apple Arcade hôm nay đã thêm sáu trò chơi mới vào dịch vụ đăng ký, tất cả đều có sẵn để chơi trên iPhone, iPad và Apple TV (thông qua Engadget ):

  • Mất màu bởi Shifty Eye: Một trò chơi phiêu lưu giải đố góc nhìn thứ nhất siêu thực, nhiệm vụ cho bạn khôi phục lại màu sắc cho một thế giới sôi động.
  • Guildlings của Sirvo Studios: Một cuộc phiêu lưu tình tiết theo cốt truyện từ nhà sản xuất Threes, kể về một câu chuyện giả tưởng sắp đến tuổi về một nhóm bạn trong một câu chuyện thần thoại. nhiệm vụ.
  • Socible Soccer của Rogue Games: Một trò chơi bóng đá đa nền tảng, nhịp độ nhanh bao gồm trò chơi trên sân bóng đá và cả hệ thống quản lý đội đầy đủ.
  • UFO trên băng: Liên hệ đầu tiên bởi các khái niệm cách mạng: Một trò chơi AR đưa bạn vào vị trí của một thợ săn UFO.
  • Takeshi & Hiroshi của Oink Games: Câu chuyện ngắn dài 1 giờ về hai anh em, diễn ra trong thế giới thực và bên trong một trò chơi nhập vai là một trong những trò chơi nhập vai. anh em đang làm.
  • Marble It Up: Mayhem! của The Marble Collective: Một trò chơi giải đố trong đó bạn phải điều hướng một hòn đá cẩm thạch qua những phong cảnh rộng lớn và nguy hiểm.

Tất cả sáu trò chơi đều có sẵn để chơi trên iPhone, ‌iPad‌ và ‌Apple TV‌, với Discolored, Guildlings và Sociable Soccer cũng có sẵn trên Mac.

Với việc bổ sung sáu trò chơi này, ‌Apple Arcade‌ hiện đã đạt tổng số 100 trò chơi trên iOS và tvOS và 92 trên macOS. Apple đã bổ sung các trò chơi mới vào ‌Apple Arcade‌ trong nhiều tuần, sau khi ra mắt dịch vụ vào ngày 19 tháng 9.Với đăng ký 4,99 đô la / tháng cho ‌Apple Arcade‌, bạn có thể truy cập không giới hạn vào 100 trò chơi này cho iPhone, ‌iPad‌ và ‌Apple TV‌ (cũng như nhiều máy Mac). Nếu trò chơi trên ‌Apple Arcade‌, nó không có bất kỳ giao dịch mua hoặc ứng dụng nào trong ứng dụng.

Xem tiếp…