Apex AP-0 có giá 150.000 bảng, xe thể thao điện do Brit chế tạo »

13 March 2020 | 4:05 pm

              

Apex cho biết chiếc xe không có ý định là một chiếc hypercar. Điều này được phản ánh trong giá cả, sản lượng điện và trọng lượng xe. Thay vào đó, đây là một chiếc xe thể thao được thiết kế nhẹ, nhanh và tuyên bố ý định của Apex để tạo ra những chiếc xe thể thao không khí thải tốt nhất thế giới có thể sử dụng và thoải mái trên đường, nhưng biến thành một chiếc xe thuần túy trên đường đua Theo dõi, dạy cho biết công ty.

Các siêu xe sẽ có một loạt WLTP 320 dặm và, thông qua một kết nối 350kW CCS, có thể được sạc tới 80% trong dưới 15 phút, Apex nói.

Apex tuyên bố AP-0 nặng 1200kg – thấp hơn đáng kể so với phần lớn xe thể thao điện – nhờ sử dụng bồn chứa carbonfibre nguyên chất ở lõi. Cấu trúc sử dụng các khung không gian mô-đun và một cột sống trung tâm liên kết phía trước và phía sau. Thân xe được quấn quanh bồn tắm và cột sống nhưng vẫn để lộ khung xe bằng sợi carbon. Pin được gắn trên sàn ở cả phía trước và phía sau để đạt được trọng tâm thấp nhất có thể.

Nó sử dụng hệ thống treo thanh đẩy, giống như hầu hết các đội đua Công thức 1, và có điều chỉnh chiều cao xe tự động, sử dụng cuộn dây điều chỉnh trên lò xo giảm chấn và giảm chấn.

Điểm nổi bật của thiết kế ấn tượng bao gồm vây (giúp công nghệ cảm biến LiDAR có chiều cao cần thiết để radar hoạt động hiệu quả) và đèn chiếu sáng hình chữ thập phía sau chiếu vào vây.

Nhà thiết kế Guy Colborne cho biết phiên bản sản xuất sẽ vẫn không thay đổi nhiều so với khái niệm này. Cạn Chúng tôi sẽ làm việc trên đường vào và ra, bằng cách đẩy bồn xuống một chút cho người mới bắt đầu. Và sau đó là các khía cạnh thực tiễn, ví dụ, liệu chúng ta có thể đóng gói trong một đống cho hành lý hay không. [[9009003]

Bên trong, có ghế xô và vị trí lái xe chân có nguồn gốc từ chủng tộc. LiDAR tạo ra các bản đồ chi tiết về môi trường xung quanh xe, tạo ra hình ảnh ba chiều. Apex cho biết công nghệ này tăng cường các hệ thống hỗ trợ người lái bằng cách xác định chính xác hơn các mối nguy tiềm ẩn, người đi bộ, người đi xe đạp và các phương tiện khác.

Xem tiếp…