Alfa Romeo Tonale mới: 2020 sản xuất xe bị rò rỉ trực tuyến »

8 October 2019 | 10:45 pm

            

Chiếc SUV, nằm dưới Alfa Stelvio trong phạm vi của hãng, và lấy tên từ một con đường núi nổi tiếng khác của Ý, cái này thấp hơn và ở Rhaetian Alps, cũng sẽ là Alfa đầu tiên được cung cấp với công nghệ hybrid plug-in.

Theo kịp với tất cả các tin tức từ Lễ hội tốc độ Goodwood ở đây

Khái niệm Tonale là một tiết lộ bất ngờ tại Triển lãm xe máy Geneva vài tháng trước, và nhấn mạnh quyết tâm của công ty cuối cùng đã đạt được mục tiêu doanh số 400.000 – tăng từ khoảng 150.000 vào năm ngoái – đó là nó đã thèm muốn từ lâu, theo ông chủ thương hiệu châu Âu, ông Ahmedta Zerbi.

Triệu Chúng tôi hy vọng Tonale sẽ trở thành chiếc xe bán chạy nhất của chúng tôi, Zerbi nói. Kết hợp với các sản phẩm mới khác của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ có một chiếc xe phù hợp với nhu cầu của khoảng 80% tất cả người mua xe châu Âu vào năm 2024, và điều đó đặt Alfa vào một vị trí mạnh mẽ hơn nhiều so với hiện nay.

Zerbi cũng tuyên bố rằng chiếc xe sẽ được sản xuất với rất ít thay đổi ngoài các chi tiết như thêm cần gạt nước và chuyển đổi từ bốn thành năm chỗ. Khái niệm này đưa ra một dấu hiệu tốt về mô hình sản xuất, cô nói. Đây là chính xác không chỉ tỷ lệ, mà cả các chi tiết, bao gồm các bánh xe quay số điện thoại, đèn pha ba và các dòng bảng điều khiển. [[9009005]

Khái niệm gấu trúc Fiat mới được cho là gây sốc cho thấy Geneva

Tonale được thiết lập để sử dụng một hệ thống hybrid sẽ được giới thiệu trong Jeep Renegade trong thời gian ngắn, mặc dù Zerbi từ chối rút ra thông tin chi tiết về khả năng của nó ngoài việc nói rằng nó liên kết với động cơ xăng gắn phía trước và động cơ điện gắn phía sau.

Alfa không đưa ra thông tin chi tiết về sản lượng điện của hệ thống, nhưng Renegade PHEV tiết lộ tại Geneva bởi công ty chị em Jeep có hệ thống truyền động 236 mã lực.

Có khả năng Alfa sẽ tìm cách làm lu mờ con số này để đáp ứng tóm tắt về hiệu suất của nó. Thay vì chế độ lái 'Động' như trong Alfas trước đây, Tonale có tùy chọn 'Công suất kép', sử dụng tối đa cả hai động cơ mà Zerbi đã xác nhận rằng xăng thông thường – và có khả năng là động cơ diesel sẽ được cung cấp trong dòng sản phẩm như tốt.

Alfa cũng cung cấp một vài chi tiết kỹ thuật về việc thiết lập xe hơi, mặc dù các báo cáo cho thấy Tonale sẽ sử dụng nền tảng của Jeep Renegade, có nghĩa là khả năng lái xe trước. Zerbi từ chối rút ra, chỉ nói rằng: Hồi Âm Chúng tôi đang nhìn vào các kiến ​​trúc mà chúng ta có trong nhà. [[9009005]

Tuy nhiên, ông chủ của Alfa Romeo toàn cầu Tim Kuniskis hứa rằng Tonale sẽ nắm lấy các hiệu trưởng thương hiệu cốt lõi của chúng tôi: công nghệ động cơ tiên tiến, điện khí hóa, tỷ lệ khoảng cách và thiết kế tuyệt đẹp của Ý. "Ông tuyên bố:" Chúng tôi sẽ không tung ra một CUV khác. Chúng tôi sẽ ra mắt CUV như chỉ Alfa có thể. "

Xem tiếp…