Adguard Premium Full Crack 7.2.2936 (Repack & Portable) » Phần mềm chặn quảng cáo, web độc hại mạnh mẽ


Adguard 7.2.2936.0 Full Repack & Portable (Crack sẵn)

Adguard Full Repack & Portable – Là một trong những tiện ích tốt nhất. Và mạnh nhất để chặn tất cả các loại quảng cáo. Bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn trên mạng. Và ngăn truy cập vào các trang web lừa đảo. Nó bao gồm 3 mô-đun chính: Antanner, Antiphishing và Parental Control. Tất cả các trình duyệt phổ biến nhất và không vì thế được hỗ trợ (tổng cộng trên 20) – Chrome, Safari và các trình duyệt khác. Tags: Adguard Full Repack & Portable, Adguard premium full crack. Adguard protable, Phẩn mềm chặn quảng cáo web độc hại lừa đảo.

Download-tai-Adguard-Full-Repack-Portable-Crack-san

Ngoài các đơn vị quảng cáo và biểu ngữ thông thường, chương trình còn đối phó tốt với cửa sổ bật lên. Lọc ra quảng cáo video, đa phương tiện và các loại quảng cáo bất thường khác. [Adguard premium full crack, Adguard protable, Phẩn mềm chặn quảng cáo web độc hại lừa đảo]

Adguard Premium Full Crack 7.2.2936

Cũng có thể chặn các biểu ngữ khiêu dâm. Và thực sự đánh giá toàn bộ trang web về sự hiện diện của nội dung “người lớn” và xác định sự an toàn của nó đối với trẻ em. Cơ sở dữ liệu cũng chứa một sổ đăng ký của các trang web độc hại và lừa đảo. Bao gồm vài triệu tài nguyên gây hại cho người dùng PC. Danh sách đen thường xuyên được cập nhật chắc chắn luôn được vệ trực tuyến.

Trong số các tính năng hữu ích khác, đáng chú ý là sự hỗ trợ của dịch vụ WOT (Web of Trust). Thông báo về việc chuyển sang các trang web có uy tín thấp. Và xem xét rằng tất cả quảng cáo sẽ bị xóa ngay cả trước khi tải lên PC. Điều này cho phép bạn tăng tốc độ tải trang tổng thể và tiết kiệm lưu lượng. Điều này đặc biệt quan trọng nếu không sử dụng truy cập Internet không giới hạn. Chương trình bắt đầu hoạt động ngay sau khi cài đặt, không yêu cầu cấu hình và được cập nhật thường xuyên.

Tính năng Adguard Premium Full Crack :

  1. Cài đặt chương trình kết hợp trong một bộ phân phối. Hoặc giải nén phiên bản di động * (định dạng PortableApps)
  2. Giấy phép cao cấp không giới hạn (bản vá pawel97)
  3. Giao diện đa ngôn ngữ (bao gồm tiếng Nga)
  4. Khả năng chọn và tự động sao chép tệp cơ sở dữ liệu người dùng và cài đặt chương trình adguard.db

Xêm thêm:

Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

Hướng Dẫn Download


(Báo hỏng)

Lấy Pass Giải Nén

#HashTag: