AAS đã lắp đặt trạm sạc DC công suất cao đầu tiên trên thế giới. Hỗ trợ Porsche, Ty Cann – Tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                        

AAS Lắp đặt trạm sạc ABB dòng điện trực tiếp công suất cao tại Trung tâm dịch vụ Forte Don Mueang. Để hỗ trợ cho sự ra đời của chiếc xe điện Porsche Ticann sẽ sớm được ra mắt tại Thái Lan.


AAS Auto Service (AAS) tiến thêm một bước để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ. Là trung tâm dịch vụ đầu tiên của Porsche trên thế giới lắp đặt Bộ sạc xe điện công suất cao DC hoặc hệ thống trạm sạc DC công suất cao
ABD tại Trung tâm Porsche Bangkok. Để hỗ trợ sự xuất hiện của Taycan, chiếc xe điện hoàn hảo sẽ sớm được ra mắt tại Thái Lan Cái này

và để thuận tiện Đến tối đa khách hàng của AS Trạm sạc DC công suất cao này Có 2 trạm sạc điện cung cấp công suất tối đa 350 kilowatt (350kW) để hỗ trợ sạc cho Porsche. Tikan với công suất sạc tối đa 270 kilowatt (270kW). Từ thử nghiệm sạc pin với 5 phần trăm năng lượng để tăng lên 80 phần trăm với sạc bên trong. Thời gian chỉ là 22,5 phút, hiện đang được sạc đầy cho trạm dịch vụ điện.

Theo dõi tin tức xe hơi, giá xe, đánh giá xe và xe máy của tất cả các thương hiệu Với chúng tôi Autospinn

Chia sẻ nhận xét trên bảng web Autospinn, nhấp vào đây. webboard.autospinn.com

Kiểm tra khuyến mãi xe mới Kiểm tra giá xe mới tại đây

giá xe cũ, mua xe cũ, bán xe cũ, mời tại one2car

                                                                            
                    

Xem tiếp…