A12Z của Apple dưới Rosetta vượt trội so với Surface Pro X dựa trên bộ cánh tay bản địa của Microsoft »

 (30/06/2020 - Xem: 9)

29 June 2020 | 5:31 pm

Bộ chuyển đổi nhà phát triển của Apple được trang bị chip iPad Pro A12Z bắt đầu đến tay các nhà phát triển sáng nay để giúp họ có được ứng dụng của họ vào sáng nay sẵn sàng cho máy Mac chạy Apple Silicon, và mặc dù bị cấm, điều đầu tiên mà một số nhà phát triển đã làm là điểm chuẩn cho máy.Nhiều kết quả của Geekbench đã chỉ ra rằng Bộ chuyển đổi dành cho nhà phát triển, là máy Mac mini có chip ‌iPad Pro‌, có điểm số lõi đơn và đa lõi trung bình lần lượt là 811 và 2.871.Như nhà phát triển Steve Troughton-Smith chỉ ra, A12Z hai tuổi trong ‌Mac mini‌ vượt trội so với Surface Pro X dựa trên Arm của Microsoft về hiệu năng Geekbench, chạy mã x86_64 trong mô phỏng nhanh hơn Surface Pro X có thể chạy phiên bản Arm nguyên bản.

Tính trung bình bảy kết quả đo điểm chuẩn Geekbench 5, Surface Pro X của Microsoft có điểm số lõi đơn là 726 và điểm đa lõi là 2.831, nghĩa là A12Z vượt trội so với Surface Pro X trong thử nghiệm lõi đơn và tốt hơn một chút hiệu suất -core.

Surface Pro X có bộ xử lý 3GHz Arm do Microsoft thiết kế dựa trên chip Qualcomm SQ1.

DTK của Apple cung cấp cho các nhà phát triển chỉ là một máy thử nghiệm sử dụng chip A12Z cũ hơn (giống như chip A12X trong 2018 ‌iPad Pro‌ nhưng có thêm lõi GPU được mở khóa). Các máy Mac dựa trên Arm của Apple chạy ‌Apple Silicon‌ sẽ có các chip mới được thiết kế cho Mac và dựa trên chip A14 được tạo cho dòng iPhone 2020 với quy trình 5 nanomet.

Apple cho biết máy Mac ‌Apple Silicon‌ của họ sẽ mang lại những cải tiến lớn về hiệu suất và hiệu quả năng lượng, và máy Mac dựa trên Arm đầu tiên sẽ được phát hành trước cuối năm 2020.

Tag: Apple Silicon

Bài viết này, "A12Z của Apple dưới Rosetta vượt trội hơn so với Surface Pro X dựa trên cánh tay bản địa của Microsoft" lần đầu tiên xuất hiện trên MacRumors.com

Thảo luận về bài viết này trong diễn đàn của chúng tôi

Xem tiếp…