50 chiếc xe thú vị hàng đầu cho mọi ngân sách »

30 May 2020 | 5:01 am

              

15. Ford GT

Mặc dù rất đắt và nặng hơn so với thực tế, GT thực sự là một chiếc xe đua đường trường với một di sản hợp pháp kéo dài từ thời Fordcy Ferrari-bashing halcyon tại Le Mans vào những năm 1960. Và trong khi nó chậm hơn một đường thẳng so với một chiếc McLaren 720S, thì ở các góc, nó đứng thứ hai.

Nỗi thất vọng lái xe lớn nhất của Richard Lane: Audi R8

R8 nguyên bản là tuyệt vời, tôi đã thắng tranh chấp về điều đó, nhưng việc lặp lại hiện tại là không cần thiết với tay lái buồn tẻ, vị trí lái xe kém và quá nhiều độ bám. Tất cả đều cảm thấy quá sức.

14. Ferrari 812 siêu tốc

Có lẽ là chiếc cuối cùng của một dòng siêu xe V12 không lai, cực kỳ nhanh, quay ngược về thời của Daytona vào cuối những năm 1960. Các động cơ là tuyệt vời, khung gầm phụ sẵn sàng tuyệt vời. Một chút bồn chồn trên đường cao tốc, nhưng đáng giá khi bạn đến.

13. BAC Mono

Ở đó tập trung chặt chẽ, có tập trung giống như tia laser, lấy nét phóng to, và sau đó là Lốc xoáy. Một chiếc xe cung cấp căn cứ không thể bác bỏ để bạn từ chối mọi đề nghị tham gia cùng bạn trên ghế hành khách. Nó không có. Thay vào đó, nó xử lý giống như một chiếc xe đua Công thức hơn bất kỳ thứ gì khác được bán, và một chiếc khác nhanh hơn nữa.

12. Hoa sen / Exige

Thật khó tin khi nghĩ rằng Elise không chỉ trong năm thứ 25 sản xuất mà còn từ chối chìm vào vai trò của một giáo trình kỳ lạ và quyến rũ, một di tích từ thời khác. Ngược lại, bằng cách trung thực với các giá trị Lotus mà nó được thiết kế, nó vẫn đặt ra tiêu chuẩn xử lý theo đó các giá trị khác được đánh giá.

11. Cuộc thi BMW M2

Người ta nói rằng chiếc xe BMW M giá cả phải chăng nhất cũng là tốt nhất. Cũng tiết lộ rằng Cuộc thi M4 lớn hơn, đồ tể, nhanh hơn mà nó có liên quan thậm chí không có trong danh sách, hãy để một mình trong khoảng cách nhãn cầu của top 10. Xử lý ngọt ngào hơn, hộp số tay và giá yêu cầu dễ tiếp cận hơn sự khác biệt.

Xem tiếp…