50 chiếc xe thú vị hàng đầu cho mọi ngân sách: năm chiếc cuối cùng »

30 May 2020 | 5:01 am

              

Bạn có thể trao đổi điều này với người chiến thắng của chúng tôi và chúng tôi đã hiểu hoàn toàn. Nếu bạn là người tin rằng mức độ thú vị mà chiếc xe cung cấp không chỉ được đo bằng mức độ tận hưởng lái xe thuần túy mà nó có thể tập trung hơn mà còn có nhiều cách khác nhau để tận hưởng, thì A110 có lẽ là tốt nhất.

Một niềm vui trên hành trình ngắn nhất, được thực hiện với những lời biện minh mỏng manh nhất, chỉ cần nhẹ nhàng hướng dẫn nó từ nơi này sang nơi khác, là một niềm vui có chất lượng hiếm. Nhờ trọng lượng nhẹ và hông thon, và bởi vì nó đã được thiết lập bởi những người thực sự hiểu về hệ thống treo nói chung và kiểm soát giảm xóc nói riêng, nó mang lại cảm giác và sự tự tin trên đường, sự thân mật giữa con người và máy móc đấu tranh để tìm thấy trong hầu hết các siêu xe. Và ở đó, không cần phải mua ‘S ,,. Chúng tôi yêu nó theo cách của nó.

1. Ariel Atom 4

Chúng tôi đã lo lắng một chút khi nghe tin Atom 4 hoàn toàn mới sẽ được tăng áp. Chúng tôi lo lắng về phạm vi vòng quay bị hạn chế của nó, sự thiếu gắn kết về mặt âm thanh và tất cả mô-men xoắn đó có thể làm gì với khung gầm, đôi khi, đã phải vật lộn để đối phó với động cơ siêu nạp ít ỏi hơn từ Atom 3.5.

Sau đó, chúng tôi lái nó. Và không, động cơ không quay vòng tròn mạnh mẽ như lần trước, cũng không có tiếng rên rỉ ám ảnh đó, nhưng đó không phải là điều mà bạn sẽ nghĩ đến. Thay vào đó, bạn sẽ phải vật lộn để tin vào những gì bạn đã chứng kiến. Trước tiên, bạn đã giành chiến thắng và tin rằng bất kỳ chiếc xe nào cũng có thể chạy nhanh như vậy, và nếu bạn chọn rời khỏi động cơ trong cài đặt đầu ra mạnh mẽ nhất, bạn sẽ dũng cảm hơn hầu hết.

Nhưng sau đó và ngay sau đó, một điều khác sẽ xảy ra với bạn: với tất cả tốc độ bổ sung của nó, Atom 4 mới thực sự là một chiếc xe dễ lái hơn rất nhiều nhờ khung gầm hoàn toàn mới. Nguyên tử cũ luôn là một thứ gì đó của một chuyến đi hoang dã, và trong khi bạn vẫn cần trí thông minh của mình về bạn chỉ vì mức độ hiệu suất có sẵn, tất cả sự tức giận đó đã biến mất.

Và khi bạn đưa nó vào đường đua, như chúng ta đã làm vào mùa thu năm ngoái khi nó giành chiến thắng trong cuộc thi Xe hơi Tốt nhất dành cho Người lái xe hàng năm của chúng tôi (chỉ dành cho những chiếc xe đã được bán trong năm đó), bạn sẽ không tin một chiếc xe nào nhanh như vậy , trực quan và liên quan cũng có thể được cho phép trên đường. Với khả năng đưa người lái an toàn đến một mức độ mà anh ta hoặc cô ta có thể chưa bao giờ biết họ có khả năng đạt được, thì Atom 4 là chiếc xe điều khiển yêu thích nhất của chúng ta.

Xem tiếp…