2022 Honda Civic Type R: nở nóng thế hệ tiếp theo lần đầu tiên được nhìn thấy »

22 May 2020 | 3:58 pm

Nguyên mẫu đầu tiên cho Honda Civic Type R thế hệ tiếp theo đã bị bắt gặp đang thử nghiệm trên những con đường của Đức trước khi ra mắt vào năm 2022 nóng hổi dự kiến.

Việc nhìn thấy sớm, trên những con đường gần Nürburgring, xuất hiện trước khi chúng ta thậm chí nhìn thấy bất kỳ hình ảnh gián điệp nào của Mk11 Civic tiêu chuẩn, có khả năng sẽ được tiết lộ vào cuối năm 2021 và được bán vào năm 2022. Loại R có thể được tiết lộ đồng thời, tuy nhiên.

Đối thủ của Renault Mégane RS được ngụy trang kỹ lưỡng trong những bức ảnh này, nhưng không giống như mẫu hiện tại, nó không có vẻ hoàn toàn khác biệt so với người tiền nhiệm bên ngoài. Hình dạng cơ thể tổng thể, với tư thế thấp, rộng, bootlid kiểu saloon và cánh sau lớn quen thuộc.

Một cái nhìn cận cảnh cho thấy cánh lướt gió có tính năng gắn mới, trong khi cánh lướt gió nhỏ hơn trên bootlid không còn xuất hiện để mổ xẻ cửa sổ phía sau. Các đèn phía trước và phía sau cũng khác nhau, trong khi nguyên mẫu này không có ống xả gắn ở giữa. Những thay đổi có thể nhìn thấy hơn bao gồm đường vai thấp hơn, đường nắp ca-pô thấp hơn và đèn pha thấp hơn.

Một cái nhìn về nội thất cho thấy những gì trông giống như các thiết kế tay lái và bảng điều khiển khác nhau, cùng với màn hình cảm ứng gắn trên bảng điều khiển, mặc dù rất khó để đưa ra kết luận từ nguyên mẫu ban đầu này.

Autocar hiểu rằng chiếc Civic Type R tiếp theo sẽ nhận được hệ thống truyền động hybrid như là một phần của kế hoạch điện khí hóa của Honda, được tăng tốc vào năm ngoái với mục đích làm cho tất cả doanh số bán hàng tại châu Âu của thương hiệu được điện khí hóa vào năm 2025.

Xem tiếp…