2021 Porsche Taycan Cross Turismo được phát hiện không ngụy trang »

5 November 2020 | 4:16 pm

Porsche Taycan Cross Turismo đang bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng, đã bị trì hoãn cho đến năm 2021 vì nhu cầu mạnh mẽ đối với EV thông thường trong đại dịch coronavirus.

Những hình ảnh mới cho thấy một nguyên mẫu đã được loại bỏ tất cả lớp ngụy trang, xác nhận rằng những thay đổi về kiểu dáng so với mẫu xe saloon hiện tại sẽ chỉ giới hạn chủ yếu ở đường mái mở rộng và phần đuôi xe được định hình lại. Giải phóng mặt bằng giống như 2018 Mission E Cross Turismo concept mà nó dựa trên đó hứa hẹn hiệu suất cao hơn khi off-road.

Theo ông chủ của Porsche, Oliver Blume, ban đầu dự kiến ​​mở đơn đặt hàng vào cuối năm 2020 nhưng đã bị lùi lại.

Xác nhận quyết định với các phóng viên trong một cuộc gọi hội nghị vào tháng 8, Blume nói: “Sự thay đổi không có gì bất lợi cho chúng tôi; chúng tôi chỉ tối ưu hóa kế hoạch chu kỳ, ”thêm rằng“ công ty đã thay đổi rất nhiều trong thời kỳ coronavirus. Điều quan trọng là phải tập trung vào những yếu tố cần thiết ”.

Nhiều thương hiệu đã đẩy lùi việc ra mắt mô hình do Covid-19. Ferrari thông báo rằng họ đã trì hoãn việc ra mắt SF90 Stradale của mình vài tháng, do sự chậm trễ trong sản xuất do đại dịch gây ra. Vào tháng 7, Land Rover đã đẩy lùi việc ra mắt Defender 90 vì lý do tương tự.

Tuy nhiên, Porsche đã kiếm được nhiều lợi nhuận hơn các công ty đó. Bloomberg báo cáo rằng Porsche là một trong ba công ty xe hơi duy nhất vẫn có lãi trong nửa đầu năm 2020, bao gồm Tesla và Toyota.

Porsche dường như không thay đổi nhiều khi nói đến hệ thống truyền động, với hầu như chắc chắn giữ nguyên ba lựa chọn giống như chiếc saloon.

Cross Tursimo sẽ được cung cấp năng lượng bởi hai động cơ điện tiêu chuẩn của Taycan trên cả hai trục để dẫn động bốn bánh. Chúng sẽ tạo ra 523bhp trong vỏ bọc 4S cấp nhập cảnh, với các biến thể Turbo S 671bhp và 751bhp.

Giá sẽ được công bố trong thời gian thích hợp, nhưng dự kiến ​​sẽ trả một khoản phí bảo hiểm thấp bốn con số trên mức giá khởi điểm £ 83.367 cho phiên bản saloon.

ĐỌC THÊM

Porsche Taycan RWD cấp nhập cảnh mới ra mắt tại Trung Quốc

Porsche Macan EV mới để có được nền tảng và công nghệ Taycan

Nó sẽ trôi? Video đánh giá Porsche Taycan Turbo 2020