2021 Porsche 911 GT3 trong vỏ bọc sắp sản xuất »

2 November 2020 | 12:01 am

Chiếc 911 GT3 sắp ra mắt của Porsche đã được phát hiện gần như hoàn toàn không bị che đậy trong vòng thử nghiệm trước khi ra mắt mới nhất.

GT3 thế hệ 992 đã được thử nghiệm rộng rãi trước khi ra mắt chính thức vào đầu năm sau, nhưng những hình ảnh mới nhất này cho chúng ta cái nhìn rõ nhất về thân xe sản xuất. Chỉ có đèn sau là có bất kỳ lớp ngụy trang nào còn lại, với cản sau lộ ra bộ khuếch tán phía sau nổi bật.

Các dấu hiệu phong cách khác của GT3 rất dễ thấy, bao gồm cánh gió lớn cố định phía sau, bộ chia phía trước và bánh xe khóa trung tâm, hiện là một dấu hiệu đặc trưng của mô hình. Một cặp cửa hút gió lớn có thể được nhìn thấy trong nắp ca-pô, trong khi lưới tản nhiệt bên dưới rộng hơn đáng kể so với bất kỳ chiếc xe thế hệ 992 hiện tại nào.

Lần nhìn thấy mới nhất này theo sau một đoạn video về mô hình tập trung vào đường đua đang được thử nghiệm ở tốc độ trên đường đua Nürburgring, tiết lộ nhạc nền sáu phẳng của nó.

Bộ sưu tập các đoạn clip về một nguyên mẫu đang trong quá trình phát triển đường đua xác nhận những gì chúng ta đã biết: rằng GT3 tiếp theo sẽ giữ lại động cơ 'boxer' hút khí tự nhiên được những người đam mê yêu thích.

Mặc dù rất khó để chắc chắn, nhưng có vẻ như 992 GT3 đã không bị mất bất kỳ âm lượng và giai điệu nào của mô hình đi, mặc dù được bổ sung bộ lọc hạt xăng và công nghệ giảm khí thải khác.

Cũng nhìn thấy ở cuối video là một chiếc GT3 trừ cánh nhãn hiệu, cho thấy mẫu Touring được săn đón sẽ quay trở lại.

Các chi tiết khác vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng tôi biết động cơ sáu phẳng 4,0 lít đã được sửa đổi nhiều của 911 Speedster sẽ được chuyển sang các mẫu GT trong tương lai khi bộ phận GT của Porsche vẫn tiếp tục với động cơ hút khí tự nhiên.

Ông chủ của GT, Andreas Preuninger cho biết: “Chúng tôi đã đầu tư vào tương lai với động cơ này. Tôi không thể bình luận về các dự án trong tương lai nhưng chúng tôi sẽ thật ngu ngốc nếu không sử dụng lại công cụ này ở đâu đó.

“Triết lý của chúng tôi trong xe GT là luôn hút khí tự nhiên. Chúng tôi muốn giữ động cơ đó cho tương lai và đó là lý do tại sao chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để có được động cơ phù hợp mà không làm mất đi cảm xúc và hiệu suất. ”