2021 Mercedes-Benz CLS được thử nghiệm lần đầu tiên »

17 November 2020 | 12:01 am

Mercedes-Benz CLS 2021 sắp tới đã được phát hiện đang trải qua thử nghiệm lần đầu tiên trước khi ra mắt chính thức.

Các bức ảnh do thám được chụp tại Nürburgring cho thấy một phiên bản nguyên mẫu ngụy trang của chiếc coupe bốn cửa, xác nhận rằng bản facelift sẽ có những thay đổi kiểu dáng tối thiểu so với mẫu xe cũ.

Chỉ có cản trước mang bất kỳ lớp ngụy trang lớn nào, với cản sau và các tấm thân xe khác dường như không thay đổi so với CLS thế hệ thứ ba đã ra mắt vào năm 2018. Ngay cả đèn pha trước và sau cũng không thay đổi so với mẫu hiện tại.

Hệ thống treo thấp của đối thủ Audi A7 có thể cho thấy đây là một con la thử nghiệm hệ thống truyền lực, điều này có thể cho thấy Mercedes đang nghiên cứu một phiên bản plug-in hybrid cho một số thị trường nhất định.

Mặc dù những hình ảnh này không cho ta cái nhìn rõ ràng về nội thất, nhưng CLS được làm mới dự kiến ​​sẽ có nội thất được làm lại rộng rãi, phù hợp với E-Class saloon mà nó chia sẻ nền tảng. Các hệ thống hỗ trợ người lái mới, công nghệ thông tin giải trí MBUX được nâng cấp dựa trên hai màn hình 10,25 inch và thiết kế vô lăng mới với các nút điều khiển cảm ứng điện dung đều có khả năng xuất hiện.

Khi đến nơi, CLS có thể sẽ nhận được hệ thống truyền động hybrid nhẹ EQ Boost 48V được cập nhật, được tinh chỉnh cho E-Class để mang lại hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra còn có khả năng về một plug-in hybrid sử dụng động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít giống như E-Class mới, điều này sẽ giúp Mercedes giảm số liệu phát thải của đội xe.

Một CLS 53 do AMG phát triển cũng được mong đợi, mặc dù với AMG GT63 hiện đang lấp đầy thị trường hiệu suất coupe bốn cửa, sự trở lại của CLS 63 dường như khó xảy ra.

CLS dự kiến ​​sẽ chính thức được tiết lộ vào giữa năm 2021. Giá có thể sẽ tăng nhẹ so với mô hình hiện tại, bắt đầu từ £ 66.395 ở Anh.

ĐỌC THÊM

Mercedes-AMG C53 2021: người kế nhiệm C43 bốn bình thả ngụy trang

Mercedes 'loại bỏ' hộp số sàn và hệ thống truyền động ICE

Mercedes nhận cổ phần lớn của Aston Martin như một phần của quan hệ đối tác kỹ thuật mới