2021 Mercedes-Benz C-Class: cơ thể bất động sản không che giấu được nhìn thấy »

12 November 2020 | 9:30 am

Mô hình dành cho mọi địa hình mới

Như một sự bổ sung cho dòng xe hiện có, Mercedes đã bật đèn xanh cho đối thủ Audi A4 Allroad mới trong mẫu C-Class All Terrain. Dựa trên bất động sản tiêu chuẩn, nó sẽ nhận được kiểu dáng chắc chắn hơn, với cản va độc đáo và tấm ốp vòm bánh xe, chiều cao xe tăng và các biện pháp bảo vệ gầm xe được tăng cường đã mang đến cho E-Class All Terrain lớn hơn.

Dòng động cơ cho C-Class thế hệ thứ năm sẽ chủ yếu bao gồm động cơ xăng và diesel bốn xi-lanh có lựa chọn chức năng hybrid nhẹ EQ Boost và plug-in plug-in EQ Power kết hợp với khởi động / máy phát điện hoặc động cơ điện gắn hộp số.

Động cơ điện và công nghệ pin mới sẽ tăng hiệu quả của hệ dẫn động hybrid trong tương lai, mặc dù C-Class plug-in có khả năng tiếp tục cung cấp phạm vi 31 dặm của C300de hiện tại khi bắt đầu bán hàng.

Trong nỗ lực biến C-Class mới trở thành chiếc xe tiên tiến nhất trong phân khúc của mình, Mercedes sẽ mang đến những tính năng lái xe tự hành mới nhất để đặt điều mà một nguồn tham gia vào quá trình phát triển của nó đã mô tả với Autocar là “tiêu chuẩn mới của con người -giao diện máy móc trong lĩnh vực ô tô ”.

Dẫn đầu sự thúc đẩy là chức năng Drive Pilot mới với chức năng cấp độ ba. Như được tiên phong bởi S-Class thế hệ thứ bảy, nó sẽ cho phép lái xe thoải mái ở tốc độ lên đến 80 dặm / giờ cho những quãng đường dài.

Điều này mang đến một loạt các chức năng cảm biến hoàn toàn mới, bao gồm lidar tầm xa, radar đa chế độ, cảm biến siêu âm mới nhất và máy ảnh âm thanh nổi mới từ nhà cung cấp LG của Hàn Quốc.