2020 Mini Countryman đạt được các động cơ sạch hơn và các chỉnh sửa thiết kế »

26 May 2020 | 10:01 pm

              

Về mặt cơ học, những thay đổi đối với Countryman aren quyết liệt. Mini tuyên bố một phạm vi động cơ được phát triển rộng rãi, nhưng sức mạnh được tăng cường. Thay vào đó, những thay đổi được tập trung vào việc cải thiện hiệu quả, với xếp hạng khí thải CO2 thấp hơn trong phạm vi của động cơ xăng turbo ba và bốn xi-lanh và động cơ diesel bốn xi-lanh. Các bộ lọc hạt được sử dụng trên các petrols, trong khi các động cơ diesel sử dụng công nghệ khử xúc tác chọn lọc (SCR).

Các động cơ xăng trong Cooper và Cooper S giờ đây cũng có ống xả được tích hợp vào đầu xi-lanh, trong khi hệ thống máy phát điện khởi động hiệu quả hơn là tiêu chuẩn trong phạm vi. Tuy nhiên, Mini vẫn chưa giới thiệu công nghệ lai nhẹ hoàn toàn.

Trong khi đó, Cooper D hiện được hưởng lợi từ việc tăng áp hai giai đoạn tương tự như hệ thống dẫn động bốn bánh All4 mạnh mẽ hơn của Cooper S D. Mini là tùy chọn trên phạm vi, trong khi hộp số tự động tám cấp hiện là tiêu chuẩn trên All4 các phiên bản của Cooper và Cooper D. Phiên bản plug-in hybrid không thay đổi.

Countryman facelifted có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ, với một mức tăng giá nhỏ so với bản gốc trên bảng.

Q & A: Oliver Heilmer, trưởng phòng thiết kế

Q. Bản tóm tắt thiết kế để cập nhật Countryman là gì?

Xem tiếp…